TrangK photography Studio

trangK chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh và trong studio, chụp ảnh gia đình và trẻ em ngoại cảnh và trong studio, chụp ảnh chân dung ngoại cảnh và trong studio.

Ảnh của trangK theo phong cách tự nhiên, mộc mạc và đầy cảm xúc. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy mình đẹp hơn nhưng vẫn là chính bạn trong những bức ảnh rất có hồn và cực kỳ dung dị của trangK.

trangK có studio tại tp Hồ Chí Minh nhưng có thể đi theo bạn đến mọi miền của đất nước để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn bên người thân yêu: ngoài ảnh cưới tại tp HCM, trangk còn chụp tại Bình Dương, Vũng Tàu, Hồ Cốc, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Côn Đảo, Phú Quốc, Hà Nội...

Rất mong được đón tiếp các bạn tại trangK studio :)

TrangK Photography specializes in wedding photography, family and kids photos, and individual and couple portraits. Many of our clients are overseas Vietnamese or mixed couples who appreciate the upscale, western-styled design of our wedding photos and albums. Shoots are usually set in unique locations in Saigon (Ho Chi Minh City), Da Lat, Ho Coc, Nha Trang, Hoi An, and elsewhere around Vietnam. Our studio is located in Saigon (Ho Chi Minh City), Vietnam. 

THE STUDIO

Tọa lạc trong 1 con hẻm yên tĩnh trên đường Nguyễn Cửu Vân, quận Bình Thạnh, Sài Gòn. Tại tầng 2, chúng tôi có trang bị những thiết bị chụp hiện đại với đèn, softbox và những đạo cụ để có thể chụp được những tấm ảnh gia đình và em bé độc đáo như sofa, ghế dài, cửa sổ cũ được sơn lại với đủ màu sắc. Hãy liên lạc và đặt hẹn để đến thăm quan studio của trangK nhé!

This is not your traditional photo studio. We have set up professional lighting equipment amongst sofas, benches, and other custom designed backdrops. 

Please contact us to make an appointment to view the studio.

Phone: 0977.888.079

Email: trangk.photo@gmail.com

Add: 32/13 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh