trangK blog

Category
 • 7 lý do mẹ bầu nên sở hữu một bộ ảnh trong thai kì

  Chụp ảnh bầu không còn là một khái niệm mới mẻ. Tuy nhận được sự hưởng ứng của nhiều mẹ bầu nhưng cũng còn một số mẹ rất kiêng dè trong chuyện này. Thường thì các mẹ bầu rất ngại việc mình nhìn không đẹp chút nào khi lên ảnh đúng không? Cộng với áp lực của việc lên cân và những thay đổi trong cảm xúc khiến mẹ bầu muốn tránh máy ảnh càng xa càng tốt. Nhưng mà các mẹ bầu hãy xem 7 điều dưới đây nhé, TrangK đảm bảo các mẹ sẽ suy nghĩ lại về việc chụp ảnh bầu và gọi điện đặt chỗ ngay đấy!

  1. Các mẹ bầu thật sự rất xinh đẹp

  Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu và điều đó làm bạn thấy mình nhìn rất tệ nhưng mà thật sự thì mọi người không ai thấy được những điều đó đâu. Trong mắt của những người xung quanh, bạn là một cô gái xinh đẹp sắp mang đến thế giới này một mầm sống mới. Mang thai thật sự là một điều tuyệt diệu vì thế hãy bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và thật sự tận hưởng. Nói nhỏ là luôn có một số phụ nữ đang rất ghen tỵ với bạn và ước gì họ được như bạn đó!

  2. Đừng quá lo lắng về cái bụng to của mình

  Phụ nữ chúng ta thì gần như chẳng bao giờ tự tin khoe bụng của mình ý. Nhưng mà đây là cơ hội tốt đề mình làm thế bởi vì bạn đang sở hữu một chiếc bụng căng tròn cực kì đáng yêu. Cho nên, hãy quên lo đi và tự tin “phô trương” chiếc bụng căng tròn ra nghen! Nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn trông thêm lộng lẫy, thanh lịch, và toả sáng.

  3. Mang thai là một ký ức đẹp mà bạn cần lưu giữ

  Bạn sẽ chỉ mang thai một vài lần thôi và thật ra mang thai chỉ chiếm một vài tháng trong cuộc đời của bạn. Chỉ có một vài tháng bụng dần lớn, một vài tháng bụng tròn to, và trước khi bạn kịp nhận ra mình nên đi chụp một bộ ảnh thì cũng là lúc bạn lâm bồn rồi. Có thể bây giờ các mẹ chưa nghĩ gì nhiều về điều này, nhưng khi các mẹ bỏ qua “thời gian vàng” để chụp ảnh bầu thì các mẹ đã lỡ mất một cơ hội tạo ra một kỉ niệm tuyệt vời trong đời mình rồi đấy. Thậm chí khi bạn không quan tâm về việc này cho lắm thì các con của bạn khi lớn lên cũng sẽ rất vui mừng khi chúng thấy hình ảnh mẹ đang mang bầu và mình lớn dần lên trong bụng mẹ.

  4. Là một cơ hội để tăng thêm tình cảm vợ chồng

  Việc mang thai của mình thì các ông chồng chắc chắn không thể trải nghiệm được rồi nhưng mà đôi khi chụp ảnh bầu có sự hiện diện của anh chồng sẽ làm cho “hắn ta” cảm nhận sợi dây kết nối gia đình rõ ràng hơn và cũng đồng thời tạo ra những kỉ niệm riêng cho chồng. Hơn nữa, những đứa trẻ sau này khi thấy hình ảnh ba mẹ trìu mến như thế nào trong các bức ảnh sẽ rất hạnh phúc và tự hào về cha mẹ chúng. Và điều quan trọng nhất là khi chụp xong phải rửa ngay một tấm thật to treo tường để nhắc nhở anh chồng rằng mình đang mang nặng đẻ đau để chồng không quên nhiệm vụ mát xa bụng cho vợ mỗi ngày.

  5. Bạn nên chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người

  Việc chia sẻ hình ảnh bây giờ đã không còn xa lạ nữa. Chúng ta không chỉ chuyền tay nhau các bức ảnh mà còn đăng trên mạng xã hội để chia sẻ những kỉ niệm đẹp của mình với người thân và bạn bè khắp nơi. Bình thường bạn vẫn hay khoe những bức ảnh đẹp với mọi người. Trong khi đó, mang thai là niềm hạnh phúc mà khó có thể diễn tả hết bằng lời được, cho nên sao bạn lại không chia sẻ niềm vui đó với tất cả những người xung quanh mình?

  6. Một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ tốt hơn nhiều so với việc tự chụp

  Bạn có thể chụp tại gia hoặc nhờ một thành viên trong gia đình hay bạn bè. Nhưng mà một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, cân nhắc từ góc chụp, ánh sáng, hiệu ứng, trọng tâm, và chiều sâu. Họ có thể biến những bức ảnh trong một buổi chụp bình thường thành một câu chuyện, một cảm xúc, một tác phẩm. Họ sẽ cung cấp cho bạn một bản hoàn thiện cuối cùng có thể làm bạn, gia đình, bạn bè của mình bất ngờ và hài lòng. Nhiếp ảnh gia trân trọng từng bức ảnh vì nó không chỉ là báu vật của bạn mà cũng là báu vật của họ nữa đó.

  7. Chụp ảnh bầu không đắt như bạn nghĩ

  Việc chụp ảnh ở tiệm với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã trở nên rất đại trà rồi. Vì thế, giá cả hiện nay cũng rất cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo nhiều tiệm khác nhau rồi đưa ra quyết định cho mình. Các bạn cũng đừng quên cân nhắc giữa chi phí và chất lượng nhé. Nếu như con số chênh lệch không đáng kể và trong khả năng của mình, hãy chọn những nơi uy tín và những nhiếp ảnh gia tận tình. Cũng như TrangK chia sẻ đó, chỉ có một hoặc vài lần trong đời thôi, đây là khoảng chi phí rất đáng để xem xét.

  Bật mí thêm một điều là việc chụp ảnh thai kì cũng là một trải nghiệm tuyệt vời của các mẹ bầu nữa đó. Chủ đề của các bộ ảnh bầu luôn rất vui tươi, kì diệu và các mẹ bầu cũng có thể tự do sáng tạo cùng với nhiếp ảnh gia.

  TrangK chúc cho các mẹ bầu luôn hạnh phúc, xinh đẹp, và tràn đầy sức sống nhé!

  Photo credit: The TrangK bridal and photography studio
  Add: 32/13 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Bình Thạnh.
  Email: trangk.photo@gmail.com
  Tel: 0977.888.079
  Website: www.trangk.vn