The Photographers

 • Trang – the photographer, designer and self-owner

  An artist at heart, Trang has the instincts to capture that special moment. That sweet smile. That one glance. She brings her experience in floral design, jewelry design, and fashion to make her subjects shine in front of the camera. She designs each album herself, in-house. According to Trang, your album isn’t just a collection of nice photographs. It's a work of art that tells your story.

  Trang creates photographs that have been described as upscale and western-styled. Unique locations and stunning color and light are her trademarks. But what really sets her photos apart is the life of her subjects. Easy-going and funny, Trang has the ability to make her clients relax and laugh for the camera.

  Based in Saigon, Trang often shoots in locations such as Nha Trang, Dalat, and Hoi An. She is available for client meetings at her Saigon studio.

  Là một nghệ sĩ với cả trái tim, Trang có khả năng thiên phú để có thể bắt được những khoảnh khắc đặc biệt. Đôi khi là nụ cười ngọt ngào, đôi khi chỉ là cái nháy mắt. Những sự vật dường như toả sáng qua lăng kính của Trang nhờ vào những kinh nghiệm tích cóp được trong thiết kế hoa, thiết kế trang sức và trang phục. Chẳng nhờ đến sự giúp đỡ của ai cả, cô tự thiết kế ra những album ngay tại gia và theo ý mình. Vì theo Trang “Một album không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tầm những bức hình đẹp, nó là cả một quá trình nghệ thuật tạo nên câu chuyện của riêng bạn”.

  Những bức hình do Trang đứng máy luôn được đánh giá mang hơi hướng cao cấp và phương Tây. Nhờ vào sự chọn lựa kĩ càng và độc đáo trong góc máy và sự thể hiện màu sắc tuyệt vời cùng với ánh sáng đã giúp Trang tạo nên thương hiệu của riêng mình. Nhưng cái thực sự làm cho những bức ảnh của cô khác biệt chính là ở cách làm cho chủ thể trở nên sống động. Chính ở sự dễ tính và hài hước, Trang biết cách làm cho khách hàng của mình thoải mái và thực sự cười trước máy chụp.

  Studio được đặt tại Sài Gòn, nhưng Trang thường chụp ở các địa điểm như Nha Trang, Đà Lạt, Hội An. Cô luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn cho khách hàng trong studio của mình tại Sài Gòn.

  Trang - Photographer, Designer, Owner

 • Howie – Quản lí và đồng sở hữu studio, cũng là một nhiếp ảnh gia đa tài

  Howie chịu trách nhiệm về mảng tiếp thị, phát triển kinh doanh, và những hoạt động hằng ngày của studio. Trong buổi chụp ảnh của mình, có thể các bạn sẽ thấy anh ấy điều chỉnh ánh đèn hoặc di chuyển những đồ đạc nặng để tạo phối cảnh đẹp cho bức hình. Bên cạnh đó, công việc đằng sau hậu trường của anh ấy là đi vòng quanh thành phố và tới cả những miền quê để tìm các địa điểm độc đáo cho buổi chụp ảnh tiếp theo của bạn. Anh ấy cũng là phó nháy thứ hai cho buổi chụp ảnh cưới, giúp khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đẹp và tự nhiên nhất theo phong cách tư liệu để kỉ niệm ngày trọng đại của mình.

  Là người Canada, Howie là một chuyên gia truyền thông tiếp thị với kinh nghiệm về thiết kế, nhiếp ảnh, và viết lách. Anh ấy chuyển tới Sài Gòn vào năm 2013, rất yêu cuộc sống ở đây, và chưa bao giờ có ý định sẽ rời xa nơi này.

  Howie - Studio Manager, Photographer, Owner

  Howie is responsible for marketing, business development, and the day-to-day operations of the studio. During your shoot, you might see him adjusting the lights or moving heavy furniture. Behind the scenes he is driving around the city and countryside discovering unique locations for your next shoot. He is also the second photographer during wedding day shoots, capturing documentary-style images to commemorate your special day.

  A native of Canada, Howie is a marketing communications professional with a background in design, photography, and writing. He moved to Saigon in 2013, loves it here, and plans never to go back.